WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301611d-cf87c2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

P.O và Song Mino đối đầu trong show thời trang mới - SAOKPOP
K-Chanel

P.O và Song Mino đối đầu trong show thời trang mới

Mapo Hipster là chương trình mang đến cuộc đối đầu về thời trang giữa đôi bạn thân 10 năm P.OSong Mino. Chương trình hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy gu thời trang của 2 người bạn cùng độ tuổi, cùng công việc, cùng nơi ở nhưng lại sở hữu 2 phong cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi Song Mino thường cho thấy gu thời trang "cool ngầu" và khiếu nghệ thuật xuất sắc trong nhiều chương trình giải trí như Tân Tây Du Ký, Quán Ăn Kang... thì P.O - người luôn theo đuổi phong cách "sửa soạn mà như không" - lại thu hút sự chú ý với những bộ trang phục thường ngày đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Đảm nhận vai trò đạo diễn, PD Park Hyun Yong chia sẻ: "Điểm nhấn đáng chú ý nhất của chương trình chính là tương tác thú vị giữa Song Mino và P.O - 2 người bạn vô cùng thân thiết nhưng lại có gu thời trang hoàn toàn khác biệt. Đây là lần đầu tiên tôi thử thách với một lĩnh vực mới mẻ là thời trang nên tôi khá căng thẳng và lo lắng. Nhưng nhờ sự phối hợp ăn ý, tự nhiên của Mino và P.O, tôi đã cảm thấy vững tin hơn. Hy vọng các bạn sẽ vui vẻ theo dõi 2 người bạn thân thiết đang ở giai đoạn yêu thích việc 'ăn diện' nhất này".

Chương trình Mapo Hipster (tvN) sẽ lên sóng lúc 23h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/2 tiếp sau The Ramyeonator.

Leave a Reply