ONEW (SHINee) nói về kỉ niệm Minho đã từng tức giận với mình

Onew đã chỉ ra khía cạnh đã giúp cho sự bền lâu của SHINee mạnh mẽ trong gần 9 năm qua: Thẳng thắn !

onew

Trên chương trình “1 vs 100” của đài KBS tập ngày 29/11 với sự tham gia của thành viên SHINee thử thách đối đầu với 100 người chơi.

Trong tập này, MC đã hỏi anh ấy, “Gần tới kỉ niệm 9 năm kể từ ngày các bạn ra mắt như một nhóm nhạc thần tượng, đã từng có cãi vã hay xung đột nào mà các bạn đã mắc vào“. Onew đã trả lời, “Trước khi ra mắt, chúng em sống với nhau trong một căn hộ. Vào thời điểm đó thì em hay quăng quần áo lên giường ngủ lắm. Em nghĩ Minho, huynh ấy dùng giường bên dưới mà, chắc hẳn có nhiều bức xúc với em lắm.”

Onew kể tiếp, “Một lần, Minho gọi em lại và nói là ảnh có vài điều cần phải nói với em. Em không có biết là đã làm gì để anh ấy khó chịu, và đã lo lắng mình làm sai gì đó. Minho thực sự là tức giận đó và ảnh nói, ‘Đừng có treo quần áo lên giường ngủ nữa đi!’ Em nhớ là lúc đó em đã phá lên cười.

 

 

 

 

Cre: soompi
Vtrans by Kites

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...