K-Chanel

OMEGA X bị CEO bạo hành

Theo SBS News đưa tin, OMEGA X dự kiến sẽ trở về Hàn vào ngày 23/10 sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ. Nhưng sáng sớm cùng ngày, đại diện công ty đã đơn phương hủy vé và nhóm bị mắc kẹt tại Mỹ. Một số thành viên với sự giúp đỡ của bố mẹ đã tự bỏ tiền túi để mua vé về nước.

Ngay sau khi vé máy bay bị hủy, CEO Kang đã bị nhân viên bảo vệ khách sạn chặn lại vì làm ầm ĩ ở hành lang khách sạn nơi OMEGA X đang ở, cảnh sát địa phương cũng đã được cử đến 2 lần.

1 bài đăng ghi lại khoảnh khắc được cho là OMEGA X bị bạo hành cũng đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi với hơn 34 nghìn lượt retweet và thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem trên nền tảng Twitter.

Mới đây, Spire Entertainment đã chính thức lên tiếng giải trình về vụ việc, công ty phản hồi: “Vào thời điểm đó, sau khi hoàn thành tất cả các lịch trình của tour lưu diễn, OMEGA X và đội ngũ công ty đã cùng nhau trao đổi ý kiến về những khó khăn trong các đêm diễn vừa qua cũng như tương lai sắp tới. Trong lúc thảo luận, chúng tôi đã nói về những khoảnh khắc tiếc nuối và điều đó đã khiến cho cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và mọi người bắt đầu lớn tiếng với nhau”. Sau đó, công ty cho biết hai bên đã giải quyết mọi hiểu lầm, đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên: “Với tư cách là ban quản lý, chúng tôi xin hứa sẽ bảo vệ OMEGA X và người hâm mộ trong những sự việc thế này. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất”.

Leave a Reply