K-Chanel

Noh Tae Hyun (JBJ) gây tranh cãi với phát ngôn : “đánh fan nếu rời khỏi fandom”

Trên chương trình Unique Interview của đài jTBC, trong phần giới thiệu về bản thân mình, JBJ được yêu cầu thuyết phục người hâm mộ đừng bao giờ ngừng yêu mến họ. Cùng với những hành động đáng yêu, 6 chàng trai đã cố gắng hết mình để gây ấn tượng với các fan. 

oh-tae-hyun1509460106.jpg

Tuy nhiên đến phần giới thiệu của Noh Tae Hyun, anh đã nói đùa rằng : “Những ai không còn yêu thích JBJ nữa hãy nhớ nhé. Khi nào bạn không còn là fan của JBJ, bạn sẽ bị đánh như thế này” và còn minh họa thêm bằng một cú đấm váo sát máy quay.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã chỉ trích Noh Tae Hyun vì  phát ngôn bạo lực, có phần ngông cuồng, thiếu suy nghĩ và thiếu tôn trọng người hâm mộ. Đài jTBC cũng đã nhanh chóng gỡ đoạn video này ra khỏi trang web của mình, nhưng nó vẫn lan truyền rất nhanh. Và Noh Tae Hyun cũng lên tiếng xin lỗi vì câu nói đùa không đúng lúc không đúng chỗ của mình.

Anh viết “Xin chào mọi người, mình là Tae Hyun đây. Mình thật sự xin lỗi vì những lời nói bất cẩn của bản thân. Mình thật sự ân hận vì đã có những hành động khiến mọi người thất vọng và khó chịu. Từ giờ trở đi mình sẽ cẩn trọng hơn với các lời nói cũng như hành động của mình và xem đây là bài học để trưởng thành hơn. Mình xin lỗi tất cả mọi người một lần nữa”.

8 Comments

Leave a Reply