WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2548c-fa231a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nhóm nhỏ D&E của Super Junior thông báo ngày trở lại - SAOKPOP
K-Chanel

Nhóm nhỏ D&E của Super Junior thông báo ngày trở lại

Sáng ngày 1/8 thông qua trang chủ SM, nhóm nhỏ D&E của Super Junior đã thông báo sẽ trở lại vào lúc 6 giờ chiều ngày 16/8 (theo giờ địa phương), với sản phẩm mới mang tên “Bout You”.

Đây sẽ là mini album thứ hai của D&E, sau đúng ba năm năm tháng kể từ khi nhóm cho phát hành album hoàn chỉnh đầu tay mang tên “The Beat Goes On”. Vào thời điểm đó, album này không chỉ được giới truyền thông trong nước khen ngợi hết lời cho sự đổi mới đầy táo bạo trong thể loại nhạc, cũng như phong cách trình diễn của hai anh chàng cá tính, mà còn gây được tiếng vang lớn trên thị trường âm nhạc quốc tế. Chính nhờ những thành tích đã được công nhận trước đó, bộ đôi Super Junior D&E được kỳ vọng sẽ có thể tiếp tục chinh phục được trái tim của các fan hâm mộ trên toàn thế giới với sản phẩm mới nhất của mình.

Trong khi đó, D&E cũng sẽ đồng thời tiến công vào thị trường âm nhạc Nhật Bản vào tháng 8 với album tiếng Nhật thứ ba mang tên “Style”. Sau đó, nhóm sẽ tiếp tục thực hiện một số buổi biểu diễn vòng quanh các thành phố ở Nhật Bản như Yokohama, Kobe, Tokyo, Nagoya, Hiroshima, Fukuoka, Sapporo trong chuỗi hành trình từ ngày 7/9 đến ngày 9/11.

Leave a Reply