K-Chanel

Nhóm nhạc dự án I.O.I xác nhận sẽ tái hợp vào tháng 10

Ngày 1 tháng 7, Studio Blu đã thông báo qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình I.O.I xác nhận tái hợp.Tuy nhiên, màn comeback lần này sẽ vắng mặt hai thành viên là Jeon Somi và Yoo Yeonjung.

“Xin chào, chúng tôi là I.O.I

Tại buổi concert cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã từng hứa chúng ta sẽ gặp lại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong các lĩnh vực của riêng mình, luôn mơ về một cuộc hội ngộ cùng nhau và với cả người hâm mộ của chúng tôi.

Chúng tôi đã quyết định tái hợp vào tháng 10 năm nay với 9 thành viên Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqiong (Kyulkyung), Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Im Nayoung sẽ lại một lần nữa kết hợp dưới cái tên I.O.I

Chúng tôi luôn muốn gặp gỡ những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi càng sớm càng tốt. Mặc dù Jeon Somi và Yoo Yeonjung không thể tham gia cùng chúng tôi trong lần tái hợp này, nhưng các bạn ấy cũng sẽ cổ vũ chúng tôi và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo về lịch trình chuẩn bị và các chương trình quảng bá cho album tái hợp sắp tới của I.O.I. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có thể đưa tin tức tốt lành này đến cho những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi”.

Leave a Reply