Nhóm nhạc dự án I.O.I xác nhận sẽ tái hợp vào tháng 10


Ngày 1 tháng 7, Studio Blu đã thông báo qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình I.O.I xác nhận tái hợp.Tuy nhiên, màn comeback lần này sẽ vắng mặt hai thành viên là Jeon Somi và Yoo Yeonjung.

“Xin chào, chúng tôi là I.O.I

Tại buổi concert cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã từng hứa chúng ta sẽ gặp lại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong các lĩnh vực của riêng mình, luôn mơ về một cuộc hội ngộ cùng nhau và với cả người hâm mộ của chúng tôi.

Chúng tôi đã quyết định tái hợp vào tháng 10 năm nay với 9 thành viên Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqiong (Kyulkyung), Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Im Nayoung sẽ lại một lần nữa kết hợp dưới cái tên I.O.I

Chúng tôi luôn muốn gặp gỡ những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi càng sớm càng tốt. Mặc dù Jeon Somi và Yoo Yeonjung không thể tham gia cùng chúng tôi trong lần tái hợp này, nhưng các bạn ấy cũng sẽ cổ vũ chúng tôi và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo về lịch trình chuẩn bị và các chương trình quảng bá cho album tái hợp sắp tới của I.O.I. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có thể đưa tin tức tốt lành này đến cho những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi”.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhóm nhạc dự án I.O.I xác nhận sẽ tái hợp vào tháng 10

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns