Nhóm nhạc đàn em của BTS chính thức ra mắt


Giữa lúc BTS đang nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới, chỉ riêng việc Big Hit ra mắt nhóm nhạc nam mới cũng đủ để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Cuối năm 2018, sau khi phía Big Hit cho biết: "Chúng tôi đang dự kiến sẽ ra mắt nhóm nhạc nam mới vào năm sau. Công ty đang tiến hành chuẩn bị với mục tiêu là đầu năm sau (năm 2019) và sẽ thông báo cụ thể sau khi mọi thứ được xác định", thông tin này đã và đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt cả ở trong và ngoài Hàn Quốc.

Ngày 11/1, thông qua trang chủ chính thức Big Hit Entertainment đã công bố rộng rãi đến toàn thế giới về tên của nhóm nhạc nam mới TXT và danh tính của thành viên đầu tiên Yeonjun.

temp_e366afde6b8c45670b8713b1dde700eb_1.jpg

TXT là tên viết tắt của “Tomorrow X Together” với ý nghĩa các thành viên khác nhau nhưng cùng thực hiện một giấc mơ và hy vọng xây dựng tương lai tươi sáng. Ngay khi tên nhóm được công bố, cái tên này đã leo lên vị trí số 1 trong số các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo real-time trên các cổng thông tin chính tại Hàn Quốc. Yeonjun cũng như Big Hit đều chiếm thứ hạng cao trong số các từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bên cạnh đó, TXT còn được cả thế giới chú ý khi dẫn đầu top xu hướng theo thời gian thực trên Twitter tại Hàn Quốc và toàn thế giới.

TXT là nhóm nhạc được Big Hit ấp ủ trong sáu năm. Chỉ với danh hiệu "đàn em" của siêu sao toàn cầu BTS cũng đủ để nhóm thu hút được nhiều sự chú ý và trông đợi từ công chúng ngay từ trước khi debut.


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhóm nhạc đàn em của BTS chính thức ra mắt

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns