K-Chanel

Nhóm nam mới Drippin của Woollim ấn định ngày debut

Woollim Entertainment đã xác nhận ngày debut của nhóm thông qua video spoiler được công bố ở phần kết tập cuối cùng phát sóng ngày 14/10 của chương trình thực tế We are Drippin.

Bắt đầu đếm ngược đến màn debut sau khi hé lộ prequel Allegory of Drippin với sự góp mặt của tất cả các thành viên, Drippin đã kích thích sự tò mò của fan qua việc lần lượt hé lộ những trải nghiệm và trăn trở mà 7 chàng trai cảm nhận được trong quá trình chuẩn bị ra mắt, thay vì phương hướng trong âm nhạc hay thế giới quan của nhóm.

woollim-entertainment-announced-that-their-new-seven-member-boy-group-drippin-will-make-their-official-debut-on-october-28-3.jpg

Tên nhóm Drippin mang ý nghĩa "nhóm nhạc cool ngầu" dẫn đầu cả về xu thế, thời trang lẫn âm nhạc. 7 chàng trai bao gồm Cha Junho - cựu thành viên X1, Hwang Yunseong, Joo Changuk, Kim Dongyun, Kim Minseo, Lee Hyeop, Alex đã kích thích sự tò mò của fan qua việc lần lượt hé lộ những trải nghiệm và trăn trở mà họ cảm nhận được trong quá trình chuẩn bị ra mắt, thay vì phương hướng trong âm nhạc hay thế giới quan của nhóm qua prequel Allegory of Drippin.

Leave a Reply