Nhóm nam mới Drippin của Woollim ấn định ngày debut


Woollim Entertainment đã xác nhận ngày debut của nhóm thông qua video spoiler được công bố ở phần kết tập cuối cùng phát sóng ngày 14/10 của chương trình thực tế We are Drippin.

Bắt đầu đếm ngược đến màn debut sau khi hé lộ prequel Allegory of Drippin với sự góp mặt của tất cả các thành viên, Drippin đã kích thích sự tò mò của fan qua việc lần lượt hé lộ những trải nghiệm và trăn trở mà 7 chàng trai cảm nhận được trong quá trình chuẩn bị ra mắt, thay vì phương hướng trong âm nhạc hay thế giới quan của nhóm.

woollim-entertainment-announced-that-their-new-seven-member-boy-group-drippin-will-make-their-official-debut-on-october-28-3.jpg

Tên nhóm Drippin mang ý nghĩa "nhóm nhạc cool ngầu" dẫn đầu cả về xu thế, thời trang lẫn âm nhạc. 7 chàng trai bao gồm Cha Junho - cựu thành viên X1, Hwang Yunseong, Joo Changuk, Kim Dongyun, Kim Minseo, Lee Hyeop, Alex đã kích thích sự tò mò của fan qua việc lần lượt hé lộ những trải nghiệm và trăn trở mà họ cảm nhận được trong quá trình chuẩn bị ra mắt, thay vì phương hướng trong âm nhạc hay thế giới quan của nhóm qua prequel Allegory of Drippin.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhóm nam mới Drippin của Woollim ấn định ngày debut

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns