Nhờ BTS, Big Hit dự đoán sẽ “bội thu” trong thời gian tới


Theo dự đoán của các chuyên gia, trị giá dân tộc và ngoài thị trường của BTS có thể qua mốc 1 nghìn tỉ won của ca khúc 'Gangnam Style' của PSY. Bởi những thành tích này không đến từ sự nổi tiếng ‘’bất chợt” do một ca khúc hay xu hướng nhất thời đem lại mà nhóm đang ngày càng được công nhận nhờ tài năng và sản phẩm âm nhạc.

Trang Sisapress cũng đã công bố những thông tin mới nhất về khoản tiền mà Big Hit - công ty chủ quản của BTS thu về trong năm qua. Theo đó, năm 2017 Big Hit đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ: Khoảng 60 triệu won, gấp đôi con số năm 2015. Và vì BigHit vẫn còn trong thời kì khởi đầu nên giá trị của công ty được dự đoán là sẽ tăng vọt trong thời gian sắp tới.

Nhiều thương hiệu đã quan sát và hưởng lộc từ "Hiệu Ứng Bangtan" ví dụ như VT Cosmetics của GMP. Họ đã bán hết set bàn chải jumbo trong vòng 2 ngày, cùng với các sản phẩm khác. Seoul cũng đang nhận được nhiều lợi ích. MV 'With Seoul' của BTS đã đạt 1,35 triệu luợt xem trong vòng 1 ngày và trang web visitseoul đã sập sau 5 phút phát hành ca khúc.

Vào tháng 11, BTS trở thành người mẫu cho Lotte Duty Free và nhà tài trợ cho 2018 Pyeongchang Winter Olympics. Không những thế, Lotte đang dự định quảng bá kì Olympics cùng với gương mặt của BTS, nhóm nhạc được biết đến toàn cầu.

BTS cũng đã ảnh hưởng thị trường chứng khoán một cách mạnh mẽ: cổ phần của GMP (VT Cosmetics), Key East Entertainment (công ty quản lý Nhật Bản), và Daesung Fine Tec đã tăng rõ rệt từ ngày 12 tháng 11 đến 11 tháng 12.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
2
983 shares, 2 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
4
Love
OMG OMG
1
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
1
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhờ BTS, Big Hit dự đoán sẽ “bội thu” trong thời gian tới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns