K-Chanel

Nhìn lại sau 10 năm ra mắt, điều gì khiến F.T.Island cảm thấy tự hào ?

Vừa qua, F.T.Island đã có buổi chụp hình cho tạp chí COSMOPOLITAN, tại đây các chàng trai đã có dịp chia sẻ suy nghĩ  về cột mốc 10 năm debut của nhóm trong năm nay.

FT-Island_1495498435_3

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi liệu các thành viên sẽ tiếp tục ở bên nhau trong bao lâu nữa, trưởng nhóm Lee Hong Ki trả lời : “Cho đến ngày dây thanh quản này của tôi bị rách ! Không lâu trước đây, tôi đã đi xem buổi biểu diễn của Coldplay và đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ màn trình diễn của họ.

Theo như những gì tôi được biết, họ cũng không có một khởi đầu tốt đẹp nhưng dần dần họ đã tìm ra được màu sắc âm nhạc riêng và những bài hát như Yellow. Mọi thứ dần được đón nhận và họ có được nhiều sự quan tâm hơn từ phía công chúng. Anh ấy đã tuyền cho tôi động lực từ mọi mặt

Trước sự xuất hiện của rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng trong thời gian gần đây, khi được hỏi điều gì khiến F.T.Island tạo ra sự khác biệt với các nhóm nhạc khác, Lee Hong Ki chia sẻ : “Chúng tôi đã gắn bó với nó được một thời gian khá dài rồi và sự thật là khời đầu của chúng tôi là một sự thành công. Mặc dù chúng tôi đã từng có một thời gian đi chệch hướng nhưng chúng tôi vẫn khá tự hào vì đã vững chãi theo đuổi màu sắc âm nhạc riêng.

Gần đây tôi có bắt đầu hoạt động DJ và tôi đã nhận được rất nhiều lời cổ vũ như: ” Bạn rất là cool đó” từ người nghe. Nhưng chúng tôi không làm nó vì mục đích tăng sự nổi tiếng và cũng phải vì nó làm chúng tôi thêm ngầu hơn. Tôi nghĩ rằng đây chính là sự khác biệt, Chúng tôi thậm chí còn có sự can đảm về việc bán nhạc online.”

FT-Island_1495498435_4

FT-Island_1495498435_5

F.T.Island là một trong những nhóm nhạc nam hiếm hoi của Kpop vẫn còn hoạt động mạnh mẽ sau 10 năm debut. Với nhóm thì đây là cột mốc hết sức ý nghĩa cho nên họ đã thực hiện một album đặc biệt và làm mới lại những ca khúc từ khi mới debut. F.T.Island sẽ phát hành single kỹ thuật số là bản làm lại của ca khúc debut “Love Sick” vào ngày 28 tháng 5 tới. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ tổ chức một tour lưu diễn hoành tráng ở cả trong lẫn ngoài nước, nhân kỷ niệm 10 năm ngày nhóm ra mắt.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ra mắt của F.T.Island, hãy cùng chờ đợi thêm nhiều điều bất ngờ từ các chàng trai trong thời gian tới nhé !

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply