Người quay lén Shin Sekyung và Yoon Bomi lãnh 3 năm án treo


1 nhân viên phụ trách thiết bị camera - đang bị tình nghi đã lắp đặt thiết bị quay phim ngụy trang thành cục sạc dự phòng điện thoại tại phòng riêng của Yoon Bomi (Apink) và diễn viên Shin Sekyung trong quá trình ghi hình cho chương trình giải trí Food Cart Without Borders (Olive) tại nước ngoài. Vào thời điểm đó, phía Food Cart Without Borders cho biết: "Theo kết quả kiểm tra băng ghi hình, chúng tôi đã xác nhận rằng không nội dung nào có vấn đề và lập tức trở về nước sau khi tịch thu thiết bị trên". Sau khi bị điều tra xem có phải đã lên kế hoạch phạm tội từ trước hay không, người này đã thừa nhận tất cả cáo buộc trong quá trình xét xử và kêu gọi sự khoan hồng.

Ngày 10/7, tại phiên tòa tuyên án, thẩm phán Kwon Young Hye của tổ hình sự 14 thuộc Tòa án Nam Seoul đã tuyên cáo 1 năm 6 tháng tù giam và 3 năm tù treo đối với anh Kim (30 tuổi) - đối tượng bị khởi tố không giam giữ vì cáo buộc vi phạm Luật đặc biệt liên quan đến xử phạt tội bạo hành tình dục (quay hình bằng cách sử dụng camera) và xâm nhập phòng riêng bất hợp pháp.

Ban bồi thẩm chỉ ra rằng: "Tính chất phạm tội không tốt khi xét động cơ, nội dung, phương tiện và cách thức phạm tội qua việc lắp đặt camera trong nhà ở - nơi mà sự riêng tư cá nhân cần được tôn trọng nhất. Đối tượng phải chịu trách nhiệm nặng nề vì đã lợi dụng vị trí của mình trong đội ghi hình tại một môi trường đặc biệt là địa điểm quay phim ở nước ngoài để thực hiện hành vi phạm pháp". 

Ban bồi thẩm cũng giải thích về bối cảnh đưa ra khung hình phạt: "Chúng tôi đã cân nhắc các điểm như: bị cáo đã thừa nhận tội trạng ngay từ bước điều tra và đang kiểm điểm bản thân, bị cáo không có tiền án hình sự, camera đã bị tịch thu và không có thiệt hại bổ sung nào xảy ra như đoạn phim được lan truyền ra bên ngoài...".


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Người quay lén Shin Sekyung và Yoon Bomi lãnh 3 năm án treo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns