K-Chanel

Kim Hyun Joong bị bắt vì say rượu lái xe

Chỉ vừa xuất ngũ cách đây không lâu, Kim Hyun Joong tiếp tục vướng vào một vụ bê bối mới.

Theo báo cáo, một tài xế đã gọi cho sở cảnh sát vào khoảng 2 giờ sáng sớm ngày 26/3 sau khi phát hiện ra một chiếc xe ô tô trước mặt mình có dấu hiệu không di chuyển trong một khoảng thời gian dài. Theo thông tin từ cảnh sát, nam ca sĩ Kim Hyun Joong đã bị phát hiện nằm ngủ miên man trong chiếc ô tô nói trên với nồng độ cồn trong máu vượt mức cho phép và có thể bị xử phạt theo hình thức tước bằng lái ngay lập tức.

Kim-Hyun-Joong_1450110873_af_org

Ngày 30/03, cơ quan đại diện của Kim Hyun Joong là KeyEast Entertainment thông báo : ‘Vào sáng sớm ngày 26, Kim Hyun Joong đã uống rượu với những người quen của mình. Anh ấy nhận được yêu cầu chuyển xe tới một địa điểm khác, đó là lý do vì sao Kim Hyun Joong lại lái xe’.

Cơ quan này nói thêm rằng Kim Hyun Joong đã bị thiếu ngủ do phải chuẩn bị cho concert cá nhân và đã không thể lái xe xa hơn 1 km. KeyEast Entertainment cũng bổ sung rằng: ‘Dù là lý do gì, giấy phép của Kim Hyun Joong đã bị đình chỉ do lái xe lúc say xỉn. Hiện tại anh ấy đang tự suy xét lại bản thân và sẽ không để điều này xảy ra trong tương lai’.

Sau sự việc, theo một báo cáo độc quyền của Biz Enter, vụ lái xe khi say rượu của Kim Hyun Joong dự kiến sẽ có tác động tiêu cực đến các chương trình quảng bá của chàng diễn viên. Kim Hyun Joong mới đây vừa giải ngũ và dự kiến sẽ bắt đầu quảng bá trở lại bằng một fanmeeting. Tuy nhiên, người trong nội bộ tuyên bố sự kiện này có thể bị hủy bỏ.

Kiều Anh / Tổng hợp

 

Leave a Reply