BTS là nghệ sĩ ngoại quốc duy nhất lọt vào Top 10 trong BXH doanh thu single nửa đầu năm của Oricon

BTS đứng thứ 10 trên BXH Oricon Singles nửa đầu năm 2017 của Nhật Bản, là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong BXH này.

bts

Vào ngày 14 tháng 7, trang web âm nhạc tổng hợp lớn nhất của Nhật Bản – Oricon Style đã tiết lộ báo cáo thị trường nửa đầu năm 2017 dựa trên việc tổng hợp lượng sale các sản phẩm âm nhạc (dưới hình thức Single, Album, Music DVD). Theo như báo cáo, BTS là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất (ngoại trừ những ca sĩ bản địa) xuất hiện trong BXH Single, Album và Music DVD.

BTS đứng ở vị trí thứ 10 với single tiếng Nhật thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2017. Đã 6 năm kể từ khi có một nghệ sĩ nước ngoài đạt được con số hơn 200 nghìn bản. Single tiếng Nhật thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) của BTS đã tẩu tán được 238 795 bản ngay trong tuần đầu tiên.

Trong vòng 2 năm 11 tháng debut ở Nhật Bản, BTS đã đạt được thành tích hơn 200 nghìn bản trong tuần đầu tiên với single thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) trên Singles Weekly. Đây là kỉ lục nhanh nhất được thiết lập bởi một nghệ sĩ nước ngoài. BTS cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các fan “Cảm ơn ARMY, những người luôn ủng hộ tụi mình”.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

jackson

Jackson phản ứng trước bình luận yêu cầu anh rời GOT7

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, Jackson đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live. Đây là dịp để Jackson trò chuyện, giao lưu và tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm GOT7 không có nhiều hoạt động....