BTS là nghệ sĩ ngoại quốc duy nhất lọt vào Top 10 trong BXH doanh thu single nửa đầu năm của Oricon

BTS đứng thứ 10 trên BXH Oricon Singles nửa đầu năm 2017 của Nhật Bản, là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong BXH này.

bts

Vào ngày 14 tháng 7, trang web âm nhạc tổng hợp lớn nhất của Nhật Bản – Oricon Style đã tiết lộ báo cáo thị trường nửa đầu năm 2017 dựa trên việc tổng hợp lượng sale các sản phẩm âm nhạc (dưới hình thức Single, Album, Music DVD). Theo như báo cáo, BTS là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất (ngoại trừ những ca sĩ bản địa) xuất hiện trong BXH Single, Album và Music DVD.

BTS đứng ở vị trí thứ 10 với single tiếng Nhật thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2017. Đã 6 năm kể từ khi có một nghệ sĩ nước ngoài đạt được con số hơn 200 nghìn bản. Single tiếng Nhật thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) của BTS đã tẩu tán được 238 795 bản ngay trong tuần đầu tiên.

Trong vòng 2 năm 11 tháng debut ở Nhật Bản, BTS đã đạt được thành tích hơn 200 nghìn bản trong tuần đầu tiên với single thứ 7 Blood, Sweat and Tears (Japanese Ver) trên Singles Weekly. Đây là kỉ lục nhanh nhất được thiết lập bởi một nghệ sĩ nước ngoài. BTS cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các fan “Cảm ơn ARMY, những người luôn ủng hộ tụi mình”.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...