NCT 127 phát hành 11 MV cho các ca khúc trong album mới


Từ 18h (giờ Hàn Quốc) trong hai ngày 19 và 20/2, cứ cách một tiếng đồng hồ, trên các tài khoản Twitter và Instagram chính thức, NCT 127 sẽ lần lượt hé lộ một phần bản audio các bài hát trong album, cũng như loạt video cho các ca khúc này. Những video này đã ghi lại hình ảnh cuốn hút của NCT 127. Người hâm mộ sẽ thêm kỳ vọng vào màn comeback của nhóm khi có cơ hội được tiếp xúc trước với full album vol.2.

NCT 127 còn quản lý cả Neo Zone - trang web BXH thống kê mức độ yêu thích của các fan yêu nhạc dành cho video của 11 ca khúc. Cụ thể, các chàng trai sẽ đưa ra một BXH âm nhạc dựa trên số lượt retweet và lượt thích đối với các video ca khúc được công bố trên tài khoản SNS chính thức. Theo đó, ca khúc chiếm hạng nhất trên BXH này sẽ được NCT 127 tạo ra những nội dung đặc biệt xoay quanh ca khúc nhằm dành tặng cho người hâm mộ.

Ngoài ra, NCT 127 dự kiến sẽ lần lượt phát sóng Neo Zone Top Chart - nội dung theo mô típ chương trình phát sóng âm nhạc của thập niên 90, nơi các thành viên hóa thân thành VJ và công bố kết quả thống kê giữa quá trình và cuối cùng dựa trên kết quả của BXH Neo Zone. Món quà đặc biệt dành cho ca khúc đạt hạng nhất trong kết quả thống kê cuối cùng sẽ được hé lộ thông qua Welcome to Neo Zone - nội dung giải trí được phát sóng vào ngày 21/2.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

NCT 127 phát hành 11 MV cho các ca khúc trong album mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns