Nayoon xin lỗi vì đã vắng mặt trong các hoạt động của Momoland


Ngày 31/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của mình, Na Yoon đã đăng tải bức thư tay lên trang SNS với lời mở đầu "Cảm ơn tất cả các bạn đã chúc mừng sinh nhật tôi. Nhờ có các bạn gửi lời chức mừng, tôi đã có một sinh nhật ý nghĩa hơn bao giờ hết". Cô cũng chia sẻ về tình hình gần đây: "Dạo này, tôi đang ở nhà nghỉ ngơi và trị liệu để hoạt động trở lại. Vì vậy, sức khỏe tôi đang ngày càng tốt lên".

Vào tháng 6, Na Yoon đã được chẩn đoán mắc bệnh sỏi tai và phải tạm ngưng mọi hoạt động cùng Momoland trong đợt quảng bá ca khúc "BAAM". Nữ idol gửi lời xin lỗi đến các fan: "Tôi xin lỗi vì khiến mọi người phải lo lắng, tôi cũng rất nhớ các bạn. Tôi muốn cùng các thành viên tham gia các hoạt động quảng bá cho "BAAM" nhưng tình hình sức khỏe không cho phép nên tôi rất buồn".

Cô cũng cho thấy tình cảm dành cho các thành viên và fan của nhóm : "Tôi sẽ cố gắng khỏi bệnh thật nhanh để có thể quay trở lại nên xin các bạn hãy đợi tôi thêm một chút nữa. Mặc dù không thể gặp nhau nhưng tôi vẫn được nhiều lời chúc mừng từ các thành viên. Hehe. Các thành viên và Merry đã phải vất vả nhiều rồi".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nayoon xin lỗi vì đã vắng mặt trong các hoạt động của Momoland

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns