K-Chanel

Nam Tae Hyun tiết lộ lý do rời WINNER

Ngày 26/5 vừa qua, trang âm nhạc Dingo Music đã đăng tải đoạn phỏng vấn trực tiếp với Nam Tae Hyun cùng ban nhạc mới South Club. Mục đích chính của cuộc phỏng vấn là giới thiệu các thành viên nhóm và đưa một số thông tin về ca khúc mới “Hug Me”. Tại buổi phỏng vấn, nam ca sĩ lần đầu tiên trực tiếp thổ lộ về lý do thực sự đằng sau việc rời WINNER cách đây không lâu.

[BREAKING] Nam Tae Hyun chính thức rời WINNER và YG

Trước câu hỏi: “Có rất nhiều đồn đoán kể từ khi bạn rời nhóm. Vậy lý do thật sự đằng sau sự ra đi của bạn là gì?”, Nam Taehyun trả lời: “Tôi biết ngoài kia có rất nhiều tin đồn không hay, nhưng tin đồn thì vẫn mãi chỉ là tin đồn. Tôi rời khỏi WINNER sau khi chúng tôi đã đạt được những thống nhất ổn thỏa nhất cho cả hai phía, chúng tôi đều có những con đường của riêng mình”. Phóng viên từ Dingo tiếp tục : “Lúc đó bạn có sợ phải rời khỏi YG Entertainment không?”. Cựu thành viên WINNER thật thà đáp lại: “Đó từng là khoảng thời gian rất khó khăn. Với tôi, nơi đó giống như một gia đình”.

Trước câu hỏi liệu bản thân có hối hận về quyết định ra đi hay không, Nam Taehyun chia sẻ : “Không, nhưng tôi cảm thấy rất tiếc nuối”. Anh chàng giải thích, “Dù tốt hay xấu, sẽ có những thay đổi phải diễn ra chỉ vì tôi. Tôi chỉ biết cầu nguyện rằng điều này sẽ trở thành những thay đổi tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Khi được hỏi rằng điều thay đổi lớn nhất xảy đến với mình từ khi rời WINNER là gì, Tae Hyun thành thật thú nhận: “Tôi nghèo hơn”. Câu trả lời khiến cả hai bật cười, anh chàng tiếp tục: “Tôi đã rất khá giả khi ở YG và giờ đây tôi phải trở lại vị trí vốn có của mình. Và bạn biết đấy, con người chẳng thể thay đổi một cách dễ dàng”.

Trong khi đó, sáng nay 26/5, Nam Tae Hyun đã chính thức tung ra MV “Hug Me” . Đây chỉ là sản phẩm dọn đường cho bài hát chính vẫn còn chưa lộ diện của ban nhạc mới của mình South Club.

“Hug Me” là một bản Ballad, rất hợp với chất giọng mềm mại và u buồn của Taehyun. Cùng thưởng thức MV phía dưới !

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply