K-Chanel

Nahyun và Sumin (Sonamoo) hủy bỏ hợp đồng độc quyền với TS Entertainment

Ngày 23/9, phía Công ty Luật Yehyun thông tin đến My Daily: "NahyunSumin (Sonamoo) đã nộp tài liệu xác minh nội dung thể hiện rằng hợp đồng độc quyền giữa họ với công ty chủ quản TS Entertainment đã bị hủy bỏ. Hiện tại, chúng tôi đang chờ đợi tin phản hồi".

Theo đại diện pháp lý, thành viên Nahyun và Sumin của Sonamoo đã gửi tư liệu chứng minh nội dung hủy bỏ hợp đồng độc quyền đến công ty chủ quản hồi tháng 5. Đến tháng 8, họ tiếp tục đệ đơn xác nhận hợp đồng độc quyền vô hiệu lực.

Trong khi đó, ngày 24/9, TS Entertainment chia sẻ: "Hồi tháng 8, thành viên Nahyun và Sumin (Sonamoo) đã đệ đơn kiện nhằm xác nhận hợp đồng độc quyền vô hiệu lực. Đầu năm nay, họ đã đơn phương gửi tài liệu chứng minh nội dung liên quan đến việc hủy bỏ hợp đồng độc quyền mà không hề bàn bạc với các thành viên".

Tiếp đó, công ty khẳng định: "Một ngày trước khi tài liệu được chuyển đến, họ vẫn luyện tập bình thường nhưng sau đó đột ngột cắt liên lạc với các thành viên. Hành động bộc phát này của họ đã làm ảnh hưởng đến nỗ lực của các thành viên còn lại trong việc bảo vệ nhóm nhạc Sonamoo, đồng thời gây thiệt hại cho toàn bộ hoạt động của nhóm như lịch trình làm việc, phát hành album, sự kiện, Makestar Reward...".

TS Entertainment cho biết Sonamoo sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên: "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng cùng các thành viên còn lại và phụ huynh của họ về việc nhóm sẽ tiến lên phía trước như thế nào trong tương lai, chúng tôi đã quyết định Sonamoo sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên. Bên cạnh đó, chúng tôi xin thông báo sẽ tiến hành thủ tục pháp lý đối với 2 thành viên đã đơn phương gây nên rắc rối cho nhóm".

Leave a Reply