WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5203c-fc22aa.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Naeun xác nhận rời Apink - SAOKPOP
K-Chanel

Naeun xác nhận rời Apink

Ngày 8/4, công ty IST đưa ra thông báo về việc Son Naeun đã quyết định kết thúc hoạt động nhóm của mình, đồng thời thông báo các hoạt động trong tương lai của Apink.

Xin chào, chúng tôi là IST Entertainment. Apink sẽ tiếp tục các hoạt động nhóm bằng cách sắp xếp lại tổ đội thành năm thành viên là Park Chorong, Yoon Bomi, Jung Eunji, Kim Namjoo và Oh Hayoung, bắt đầu với lịch trình phát hành nhân dịp kỷ niệm 11 năm ra mắt của nhóm. Son Naeun đang kết thúc các hoạt động nhóm và muốn cổ vũ cho nhau trên con đường riêng của cô ấy.

Kể từ các hoạt động dành cho album đặc biệt của Apink vào tháng 2, chúng tôi đã liên tục thảo luận sâu về hướng hoạt động của nhóm trong tương lai với các thành viên. Tất cả sáu thành viên và đại diện cấp cao của hai công ty đã gặp mặt trực tiếp để chia sẻ ý kiến về các hoạt động chung của nhóm, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng thì quyết định đã được đưa ra gần đây. Vì kết luận này đã được xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi muốn ủng hộ các hoạt động trong tương lai của bằng cách tôn trọng những ý kiến của các thành viên đã luôn quan tâm đến nhau. 

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng, những bạn PANDA đã luôn ở đây đồng hành cùng chúng tôi, và chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ cho các hoạt động nhóm của Apink và sự phát triển cá nhân của cả năm thành viên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vì những fan đã tiếp tục yêu mến và ủng hộ Apink. Đã 10 năm trôi qua, chúng tôi luôn mong nhận được sự quan tâm và yêu mến nồng nhiệt của các bạn dành cho các thành viên Apink, những người sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cảm ơn tất cả các bạn."

Trong khi đó, Naeun cũng đã viết thư tay gửi tới người hâm mộ trước bước ngoặt quan trọng này.

Leave a Reply