Naeun (Apink) ngầm thừa nhận đã “dao kéo” trong “Radio Star”


Trong tập "Radio Star" (đài MBC) đặc biệt phát sóng ngày 1/8 có chủ đề "Khuôn mặt khác lạ", các nghệ sĩ Kim Jong Min, Goo Jun Yub, Son Naeun (Apink), Kim Jung Hoon đã tham gia với tư cách khách mời.

Khi tham gia chương trình Naeun đã chia sẻ về hình ảnh lạnh lùng và sắc sảo của mình: "Tính cách của em ngoài đời cũng y chang vậy luôn đó ạ, chúng em bị cấm hẹn hò trong những ngày đầu ra mắt vì vậy em phải từ chối các chàng trai muốn liên lạc với mình".

Cô tiếp tục: "Nhưng ở hiện tại, hình ảnh đó lại mạnh mẽ quá. Không ai muốn tiếp cận em nữa (cười). Sự thật là các Idol nam đã bình chọn em là nữ Idol mà họ cảm thấy giống bad girl (cô gái xấu tính) đó ạ!". Khi được hỏi có chàng trai nào nóng bỏng tán tỉnh mình hay chưa, Naeun trả lời: "Cũng có ạ mà em cũng từ chối luôn rồi!".

na-eun.png

Trong số những câu hỏi về vẻ đẹp nổi bật của mình, MC Yoon Jong Shin đã hỏi : "Bạn được xem là mỹ nhân không dao kéo. Quả thật như vậy chứ? Thật sự nếu có làm một chút đi chăng nữa thì cũng trông quá là tự nhiên rồi". Naeun thể hiện biểu cảm khá bất ngờ và hỏi lại MC: "Hôm nay anh mới gặp em lần đầu đúng không ạ?"

Thấy phản ứng của Son Naeun, Kim Goo Ra nói: "Anh đừng tùy tiện hỏi câu ấy chứ. Chắc cô ấy đang khổ não xem phải trả lời thế nào". Kim Gook Jin liền phát biểu một câu thẳng thắn và khiến mọi người cười lớn: "Hỏi em ấy là mỹ nhân tự nhiên có phải không thì em ấy lại trả lời rằng có phải hôm nay lần đầu thấy em ấy không. Vậy là gần như phủ nhận cậu hỏi đó rồi còn gì".

Trước tình huống MC đề cập tới tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ cũng không thể phớt lờ. Cô không trả lời trực tiếp mà chỉ đáp lại rằng: "Em đang dần thay đổi từng chút một". 

Với câu trả lời này, nhiều người cho rằng Naeun đã thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù phẫu thuật hay không, Naeun vẫn là một visual nổi tiếng của K-Pop.


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
1
832 shares, 1 point

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Naeun (Apink) ngầm thừa nhận đã “dao kéo” trong “Radio Star”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns