WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3745684-e7f34f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

“Mỹ nhân không tuổi” Jang Nara bị tai nạn xe hơi - SAOKPOP
K-Chanel

“Mỹ nhân không tuổi” Jang Nara bị tai nạn xe hơi

jangnara1

“Mỹ nhân không tuổi” của showbiz Hàn gặp tai nạn liên hoàn trên đường đến phim trường.

Sự việc xảy ra vào 12h50 ngày 11/8 (giờ Hàn Quốc) khi Jang Nara đang trên đường đến phim trường I remember you ở Anseong. Trên xe có Jang Nara và ê-kíp quản lý. Hai chiếc xe va chạm ở phía sau đã đẩy chiếc sedan đang lưu thông cùng chiều đâm vào đuôi xe chở Jang Nara.

Trong khi một số thành viên vào bệnh viện để kiểm tra vết thương, nữ diễn viên 34 tuổi phải tiếp tục đến phim trường vì hôm nay là ngày lên sóng tập cuối của I Remember You. Đại diện công ty quản lý Jang Nara khẳng định cô không bị thương nặng nhưng sẽ đến bệnh viện kiểm tra sau khi hoàn thành công việc. Jang Nara cũng trấn an người hâm mộ bằng một dòng tin nhắn trên Twitter: “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tôi vẫn an toàn. Có một vài vết thương nhưng không có gì đáng lo. Tôi vẫn đang đóng phim đây!“.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao của Trời và biển gặp tai nạn giao thông. Trước đây, cô cũng từng bị thương trong một tai nạn xe hơi khi di chuyển đến trường quay thực hiện chương trình M!Countdown của đài MNet.

Jang Nara là một trong những ngôi sao đầu tiên của làn sóng Hàn, nổi tiếng với gương mặt trẻ trung, đáng yêu. I Remember You là bộ phim cô đóng cặp cùng “đàn em” Seo In Guk, D.O (EXO)… lên sóng từ 22/6 và sẽ kết thúc trong tối hôm nay (11/8).

Theo Tri thức trẻ

Leave a Reply