K-Chanel

Monsta X về cùng một nhà với giọng ca Havana Camila Cabello

Ngày 28/5, tờ tạp chí Billboard đưa tin Monsta X đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp khi chính thức ký hợp đồng hợp tác với Epic Records.

Được biết, đây là hãng thu âm của Mỹ thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment, tọa lạc tại thành phố New York, tiểu bang New York. Đáng nói hơn, hãng thu âm này chính là “mái nhà chung” của những tên tuổi lừng danh thế giới như Mariah Carey, DJ Khaled, Jennifer Hudson và Camila Cabello.

Người đứng đầu Epic Records – Sylvia Rhone cũng nhận định, tầm ảnh hưởng của K-pop tại thị trường âm nhạc thế giới là không thể nghi ngờ. Bởi thế, Epic Records rất hân hạnh được hợp tác với Monsta X – một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc đưa làn sóng K-pop lan rộng trên tấm bản đồ nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Hiện tại, Monsta X đang thực hiện chuyến lưu diễn hoành tráng tại 18 thành phố lớn trên khắp 5 châu mang tên “WE ARE HERE”, dự kiến kéo dài đến tháng 8 năm nay. Tiếp đó, nhóm sẽ vinh hạnh là nghệ sĩ duy nhất đến từ xứ Hàn tham dự lễ hội âm nhạc quy mô lớn “iHeartRadio Music Festival”, được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ), từ ngày 20~21/9.

Leave a Reply