MOMOLAND được chọn là “Idol của năm”


Chiều ngày 24/7, lễ trao giải "Thương hiệu của năm 2018" đã được tổ chức tại Grand Hyatt Seoul, Hàn Quốc. Đây đã là lần thứ 16 lễ trao giải này được tổ chức, với mục đích tôn vinh những gương mặt thương hiệu nổi bật trong năm.

Giải thưởng do Diễn đàn người tiêu dùng Hàn Quốc tổ chức bầu thông qua ứng dụng điện thoại trên Korea Consumer Forum. Có hơn 1400 thương hiệu thuộc tổng 14 hạng mục như: ICT, đồ điện gia dụng, sức khoẻ, giáo dục, shopping, thực phẩm,... được người tiêu dùng bình chọn để tìm ra thương hiệu tuyệt vời nhất cho mỗi hạng mục.

Theo phía công ty chủ quản MLD Entertainment, MOMOLAND đã nhận được giải thưởng "Idol của năm" trong lễ trao giải "Thương hiệu của năm 2018". MOMOLAND đã nhận được danh hiệu nhóm nhạc xu hướng khi liên tục mang đến các bài hát hit, từ "BBoom BBoom" phát hành vào ngày 3/1 đến "BAAM" phát hành vào ngày 26/6. Nhóm cũng đang mở rộng hoạt động quảng bá trong nhiều lĩnh vực như truyền hình giải trí, CF, sự kiện,...

MOMOLAND đã nhận được giải thưởng và chia sẻ cảm nhận của mình thông qua công ty quản lý rằng: "Chúng em luôn cảm thấy biết ơn các fan hâm mộ nên chúng em sẽ chăm chỉ hơn với tinh thần như những ngày đầu".

Bên cạnh MOMOLAND, những gương mặt nghệ sĩ được trao giải thưởng năm nay gồm có : The Boyz với giải Tân binh nam của năm (Rookie Boy Group of The Year), (G)I-DLE với giải Tân binh nữ của năm (Rookie Girl Group of The Year).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

MOMOLAND được chọn là “Idol của năm”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns