K-Chanel

Mnet sản xuất hẳn 2 phiên bản nam của Queendom

Mùa 1 của cuộc thi - Queendom với sự tham gia của Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I - DLE đã đem đến những sân khấu mãn nhãn khi các thí sinh lần lượt cover bài hát của đối thủ theo phong cách mới lạ. Các sân khấu này đã khiến fans K-Pop toàn thế giới hào hứng khi chứng kiến các nữ hoàng đầy thần thái đấu với nhau bằng tài năng và âm nhạc.

Một đại diện giới truyền hình cho biết: "KingdomRoad To Kingdom - 2 chương trình có sự tham gia các nhóm nhạc idol nam dưới hình thức Queendom mùa 2 - đang được lên kế hoạch thực hiện". Ở thời điểm hiện tại, Mnet đang gặp khó khăn trong việc sản xuất các chương trình thử giọng thần tượng do vướng phải phản ứng tiêu cực của dư luận sau tranh cãi thao túng thứ hạng của series Produce. Bước đột phá mà Mnet đã tìm đến chính là tiến hành sản xuất Queendom mùa 2 thành hai chương trình. Trước đó, dù tỷ suất người xem của Queendom không vượt quá được 1% nhưng sau khi phát sóng, chương trình đã tạo được độ "hot" nhất định, đồng thời nhận được phản ứng tích cực trong cộng đồng mạng khi số lượt xem video của chương trình đã cán mốc 10 triệu view. Do phản ứng của các nhà đại diện cũng như người hâm mộ đối với chương trình khá tốt nên việc liên hệ với nghệ sĩ tham gia cũng đang được tiến hành một cách thuận lợi.

Kingdom và Road To Kingdom sẽ có sự khác biệt ở thành phần thí sinh. Kingdom được tổ chức dưới format cuộc tranh tài giữa các nhóm nhạc nam đã nổi tiếng. Trong khi đó, Road To Kingdom lại là sân chơi của các nhóm nhạc nam tuy chưa giành được vị trí No.1 trên các chương trình âm nhạc nhưng sở hữu thực lực xuất chúng và lượng fandom có quy mô đáng kể. Hai chương trình đang trong giai đoạn thảo luận các nội dung cụ thể như lịch trình ghi hình và thời gian phát sóng.

Leave a Reply