Minzy (2NE1) chính thức rời Music Works


Trước đó, khi Gong Minzy đệ đơn xin tạm xử lý đình chỉ hiệu lực bản hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Music Works vào tháng 9/2019, tòa án đã đưa ra quyết định bác bỏ đơn kiện này của cô. Đến tháng 12 cùng năm, Gong Minzy khẳng định sẽ có biện pháp đáp trả bằng pháp luật với lời vạch trần công ty này hầu như không hỗ trợ gì trong các hoạt động của cô.

Ngày 17/4, Gong Minzy đã chia sẻ một bài đăng qua trang Instagram cá nhân của cô với nội dung: "Tôi sẽ có một sự khởi đầu mới. Từ hôm nay tôi sẽ rời khỏi công ty quản lý và có một cuộc sống tự do. Tôi đã nhanh chóng kết thúc tranh chấp và thỏa hiệp cùng công ty vì các fan hâm mộ - những người luôn ủng hộ tôi".

Tiếp đó, nữ ca sĩ đã cho biết thêm: "Suốt mấy năm gần đây, trong lòng tôi vẫn luôn canh cánh nỗi tiếc nuối vì không thể cho mọi người thấy dáng vẻ hoạt động sôi nổi của mình. Thế nhưng từ bây giờ, tôi đã có được cơ hội để thường xuyên mang đến hình ảnh tuyệt vời hơn".

Minzy hứa hẹn : "Trong tương lai, tôi sẽ gửi lời chào đến các bạn với hình tượng tự tin và tươi sáng hơn trên sân khấu, xứng đáng với cái tên Gong Minzy của mình. Hơn hết, tôi cũng sẽ thường xuyên tương tác hơn nữa với các fan, những người đã luôn ủng hộ và quan tâm đến tôi bất cứ lúc nào! Cảm ơn mọi người ^^".


Thấy hay thì ngại gì không share !

529
0
529 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Minzy (2NE1) chính thức rời Music Works

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns