Mini album tiếng Nhật “24H” của Seventeen dẫn đầu bảng xếp hạng abum bán chạy nhất tại Nhật Bản


Ngày 9/9, Seventeen đã phát hành mini album tiếng Nhật “24H” và ngay lập tức trở thành album bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Mini album tiếng Nhật vol.2 24H của Seventeen có tổng cộng 5 ca khúc được cải biên sang tiếng Nhật, bao gồm bài chủ đề cùng tên, Pinwheel của unit vocal, 247 của unit performance, Chilli của unit hip hop và cuối cùng là bản b-side Together thuộc Heng:garae - mini album vol.7 từng ghi nhận thành tích triệu bản với lượng tiêu thụ lên đến 1,09 triệu bản trong tuần đầu phát hành, nhờ đó dẫn đầu 2 tuần liên tiếp trên BXH album hàng tuần của Oricon.

Ca khúc “24H” trong mini album thứ hai bằng tiếng Nhật của Seventeen mang thông điệp “dù kim phút và kim giây của chiếc đồng hồ có quay hai hướng khác nhau đi chăng nữa thì một lúc nào đó chúng nhất định sẽ gặp nhau như định mệnh”. Kể từ khi phát hành đến nay, số lượng mua album mới của nhóm đã đạt hơn 450.000 bảng, dự kiến sẽ tiếp tục lập thêm nhiều kỷ lục mới trong thời gian tới.

Trước đó, ca khúc chủ đề “24H” được công bố trước trên sóng phát thanh ở Nhật Bản vào ngày 18/9 vừa qua đã giúp bài hát trở thành từ khóa tìm kiếm nóng nhất trên các trang nhạc trực tuyến lớn tại Hàn Quốc, và dẫn đầu top trending trên thế giới. Ca khúc còn giữ ngôi đầu bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến Line (Nhật Bản) sau khi vừa được công bố sớm vào ngày 24/8 vừa qua.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Mini album tiếng Nhật “24H” của Seventeen dẫn đầu bảng xếp hạng abum bán chạy nhất tại Nhật Bản

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns