WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc32f-de62dd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Minhyuk (Monsta X) thông báo lên đường nhập ngũ  - SAOKPOP
K-Chanel

Minhyuk (Monsta X) thông báo lên đường nhập ngũ 

Minhyuk đã đăng tải một bức thư tay lên trang fancafe để thông báo về việc chuẩn bị nhập ngũ vào ngày 4/4. Anh bày tỏ tiếc nuối và cảm thấy có lỗi khi không thể gặp các fan thường xuyên trong thời gian sắp tới.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng rất hào hứng khi dùng thời gian sắp tới để tham gia tập luyện trở thành một Minhyuk mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều tình cảm hơn nữa từ người hâm mộ, nên hy vọng các fan sẽ không buồn nhiều khi thiếu vắng anh.

Cuối thư, Minhyuk gửi lời cảm ơn các fan đã luôn dành quá nhiều tình cảm cho một người bình thường như mình. Nam thần tượng còn xin lỗi vì dù có làm thế nào đi chăng nữa cũng không thể báo đáp hết được tình yêu thương to lớn ấy, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ trở lại trong một hình ảnh khỏe mạnh hơn, cả về thể hình cũng như tinh thần.

Minhyuk là thành viên thứ hai trong Monsta X lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự sau thành viên Shownu nhập ngũ hồi tháng 7/2021. Shownu cũng dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 21/4 tới đây.

Leave a Reply