Minho (SHINee) tiết lộ quan điểm hẹn hò của mình

Minho

Trong buổi họp báo cho bộ phim “Two Men” vào ngày 29/11, Minho (SHINee) đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm và sự nghiệp. Anh chia sẻ : “Lúc trước khi chưa biết gì, tôi cứ nghĩ tình cảm và công việc là 2 vấn đề giống nhau. Nhưng tôi thừa nhận rằng tôi luôn đặt tình cảm lên hàng đầu và là thứ quan trọng nhất.”

Anh tiếp tục: “Tôi luôn muốn nhiều hơn và suy nghĩ rất nhiều trong một mối quan hệ. Ví dụ như khi tôi không gặp mặt bạn gái trong 2 ngày, tôi sẽ chờ và gặp cô ấy vào ngày tứ 4, tôi thật sự không thích điều đó. Mọi người xung quanh hỏi vì sao tôi không hẹn hò, tôi trả lời chỉ đơn giản là vì tôi không muốn bị ràng buộc và suy nghĩ nhiều.”

Khi được hỏi liệu anh chỉ đang tập trung cho sự nghiệp, Minho trả lời: “Đúng vậy! Tôi đang chờ có một người nào đó xuất hiện và làm trái tim tôi rung động”.

 

 

 

Thanh Hương / Cre : Allkpop

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...