Minho (SHINee) bật khóc khi nói về gia đình


SHINee-Minho

Vừa qua, Minho đã xuất hiện trên chương trình “48 Hours” của tvN. Chương trình khá thú vị khi đặt ra tình huống những giờ phút cuối cùng còn lại của cuộc đời và cho phép những người nổi tiếng tham gia có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn để hoàn thành nghĩa vụ.

Trong phần tham dự của Minho, anh đã chọn dành 49 tiếng đồng hồ cuối cùng với gia đình và thể hiện sự biết ơn cùng với những giọt nước mắt dành cho bố mình.

minho24735-508e

Trong cuộc phỏng vấn, Minho bày tỏ suy nghĩ về gia đình: “Những ký ức của tôi với cha khá ít. Tôi đã không hề biết rằng khi ấy ông phải chịu đựng rất nhiều khó khăn để dành cho tôi và anh trai mọi điều tốt đẹp nhất. Mẹ tôi nuôi dưỡng chúng tôi trở thành những con người mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.” Minho cũng tiết lộ: “Thành thật mà nói, tôi phải che giấu rất nhiều cảm xúc. Tôi không thích những lúc cha mẹ tôi nhận ra điều này mỗi khi tôi buồn bã hay mỏi mệt. Chính vì vậy tôi luôn cố gắng khiến bản thân mình mạnh mẽ hơn.”

Minho còn chia sẻ một số suy nghĩ về cha, huấn luyện viên cho đội bóng Gangwon FC: “Vì tôi là một fan cuồng vĩnh viễn của cha, nên dù không phải là chủ của câu lạc bộ bóng đá trên, tôi vẫn có một ước mơ nhỏ là mình có thể theo cổ vũ cho ông mãi mãi về sau.” 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
374
680 shares, 374 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Minho (SHINee) bật khóc khi nói về gia đình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns