K-Chanel

Min Hyorin cảm thấy ngạc nhiên trước những tin đồn chia tay với Taeyang

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Min Hyorin đã nói thẳng nói thật về chuyện tình cảm của cô với Taeyang (BIGBANG). Đây là một trong số những lần hiếm hoi nữ diễn viên lên tiếng về mối quan hệ với Taeyang.

Min Hyorin thú nhận cô thường xuyên đọc hay nghe thấy tin đồn rằng hai người đã chia tay, nhưng sự thực là từ khi hẹn hò đến giờ Min Hyorin cùng Taeyang vẫn luôn hạnh phúc và gắn bó với nhau. 

Trước đây, khi Taeyang phát hành ca khúc "Darling", netizen Hàn đã đồn thổi về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai người. Nói về tin đồn này, Min Hyorin lên tiếng đính chính:"Tôi đã nghe tin đồn đó rồi. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia tay đâu, tôi thực sự ngạc nhiên đấy. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là lời bài hát mà thôi".

Nữ diên viên tiếp tục :"Tôi không có ý kiến gì cả. Dù rất ngạc nhiên khi nghe anh ấy nói như vậy về mình nhưng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn".

Bên cạnh đó, Min Hyorin cũng cho biết bản thân không muốn che giấu chuyện tình cảm. Nhưng nếu Taeyang là một người ngoài ngành giải trí hoặc một diễn viên, thì Min Hyorin sẽ cởi mở hơn khi nhắc đến anh. Nhưng Taeyang lại là một idol, là thành viên trong một nhóm nhạc nên buộc cô phải thận trọng hơn rất nhiều. 

 

Leave a Reply