Mijoo (Lovelyz) xin lỗi sau phát ngôn công khai hỏi chuyện quan hệ tình dục


Trong chương trình giải trí web Mijoo Pickchu, Mijoo đã có cuộc phỏng vấn tại chỗ với một nam sinh viên đại học. Nữ thần tượng hỏi chàng trai này : "Em có bạn gái chưa? Cả hai tiến xa đến đâu rồi? Chắc là 'làm tới' rồi chứ gì. Đã đến mức nào rồi?".

Đáp lại, nam sinh viên này chia sẻ rằng cậu và bạn gái đã tìm hiểu nhau được 200 ngày và cũng chỉ mới hôn nhau. Nghe thấy thế, Mijoo liền nói: "Em có phải đàn ông không đấy?", đồng thời bày tỏ ánh mắt vẻ coi thường cậu. 

Đoạn video phỏng vấn này được đăng tải trên YouTube vào tháng 6, nhưng đến nay mới thành 1 cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nữ thần tượng liên tục bị dư luận lên án là đã có phát ngôn và hành động mang tính quấy rối tình dục người khác.

20200908150355-d445-15995550303162093707118.jpg

Ngày 8/9, Mijoo đã phải lên tiếng xin lỗi liên quan đến tranh cãi cho rằng cô có phát ngôn mang tính quấy rối tình dục đối với một nam sinh viên đại học thông qua tài khoản SNS chính thức của Lovelyz : "Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã đưa ra những phát ngôn thiếu thận trọng mà không nghĩ rằng điều đó có thể gây ra sự khó chịu về mặt cảm xúc cho nhiều người hâm mộ và khán giả xem chương trình, dù rằng tôi đã nhận được sự đồng ý của đương sự vào thời điểm đó".

Cùng ngày, phía đội ngũ sản xuất chương trình cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức: "Chúng tôi xin lỗi vì đã gây tổn thương cho nhân vật được hỏi vì sự bất cẩn của mình". 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Mijoo (Lovelyz) xin lỗi sau phát ngôn công khai hỏi chuyện quan hệ tình dục

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns