MC Mong ‘về chung nhà’ với Suran


Ngày 17/9, phía Million Market chia sẻ với OSEN: "Đúng là MC Mong đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi". MC Mong sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua concert riêng diễn ra vào ngày 25/10 tới đây.

Hiện tại, Million Market đã được sát nhập trở thành công ty dưới trướng SM Entertainment vào năm 2018 và hiện là công ty chủ quản của Suran, Penomeco, Chencello, Woo Taewoon, Chin Chilla… Ngoài ra, công ty này đang quản lý các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực đa dạng ngoài hiphop và R&B sau khi kết nạp thêm công ty chủ quản ATM seoul của rapper Coogie và Rhythment - công ty sở hữu dàn nghệ sĩ trực thuộc bao gồm nhà sản xuất Tenzo, Lily, Park Doha, Kim Min Kyung, Choi Soo Jung, Lim Chae Eon, Sung Dam...

Năm 2014, nam ca sĩ đã tái xuất với một full album sau 5 năm vắng bóng. Mặc dù nhận được nhiều tình cảm về mặt âm nhạc từ phía khán giả nhưng anh vẫn bị cấm quảng bá trên các chương trình âm nhạc  sau khi vướng nghi vấn trốn thực hiện nghĩa vụ quân sự. Gần đây, MC Mong đã có dịp chia sẻ tình hình của mình khi tham gia concert diễn ra hồi tháng 7 của Kim Jong Kook với vai trò khách mời.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

MC Mong ‘về chung nhà’ với Suran

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns