Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP


Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Với thời lượng chỉ khoảng một phút, Mark đã gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ và theo dõi anh dù kênh vẫn chưa có một video nào. Mark cho biết bản thân vẫn chưa có dự định cụ thể về việc hoạt động chính thức, nhưng nam thần tượng cũng muốn đăng tải một video để ăn mừng cùng những fan đang theo dõi mình. Ngoài ra, còn một thông tin đáng chú ý hơn là việc anh sắp phát hành một sản phẩm âm nhạc mới cùng nam DJ/ nhạc sĩ Sanjoy. Sanjoy được biết đến qua các ca khúc EDM và cũng từng có dịp hợp tác với một thành viên khác của GOT7 là Youngjae.

Ca khúc sắp phát hành của Mark dưới tư cách nghệ sĩ solo sau khi rời JYP Entertainment có tựa đề là “One In A Million”, được dự định ra mắt vào ngày 12/2. 

Trong khi đó, ngày 11/1 vừa qua, JYP cho biết đã không gia hạn hợp đồng với GOT7, hai bên nhất trí chia tay nhau trong tốt đẹp và ủng hộ cho tương lai của nhau. Các thành viên ngày 19/1 cũng đã đăng tải trên Instagram cá nhân bức thư tay do cả nhóm cùng viết, thông báo đã có một cuộc chia tay tốt đẹp với JYP Entertainment.


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
0
680 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns