K-Chanel

Mark chuẩn bị những hoạt động cuối cùng với NCT DREAM

Ngày 23/8 vừa qua, NCT DREAM đã thu hút sự chú ý khi công bố video teaser thứ nhất "DREAM Ceremony" làm nổi bật cá tính của mỗi thành viên. Tiếp đó, lúc 20h25 (giờ địa phương) ngày 25/8, thông qua kênh YouTube và NaverTV SMTOWN, nhóm đã tung ra video teaser thứ hai "Dear DREAM". Video với nền nhạc là ca khúc B-side "Dear DREAM" giàu cảm xúc và lời bài hát được các thành viên trực tiếp viết tay hiện trên màn hình. https://www.youtube.com/watch?v=xi9Tn1yPKw4 Đặc biệt, bài hát "Dear DREAM" được đưa vào album lần này sẽ là bài hát tốt nghiệp dành cho thành viên Mark, người đầu tiên tốt nghiệp NCT DREAM - nhóm tập hợp các thiếu niên độ tuổi 10~19. Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong năm nay của Mark.

Mark, Jeno, Jae Min, Ji Sung đã tham gia sáng tác lời cho ca khúc. Lời bài hát được hoàn thiện từ những bức thư tay thể hiện tấm lòng luôn hướng về nhau, hòa cùng giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc, khiến người nghe cảm nhận được sức hút chân thật từ các chàng trai này.

"Dear DREAM" là bài hát phụ nằm trong mini album mới "We Go Up" của NCT Dream, sản phẩm âm nhạc này cùng MV cho ca khúc chủ đạo "Go Up" sẽ được nhóm thả xích vào ngày 3/9 tới đây.

Leave a Reply