MAMAMOO chuẩn bị quảng bá tại Nhật

Trong năm 2017 này, MAMAMOO quyết định sẽ mở rộng đối tượng khán giả hơn khi nhóm sẽ chính thức quảng bá tại Nhật Bản vào tháng 1.

mamamoo

Để khởi động, lấn đầu tiên từ khi debut đến nay nhóm sẽ gặp gỡ fan Nhật từ ngày 6 đến 8. Địa điểm nhóm sẽ dừng bước là Tokyo. Đợt quảng bá chính thức này bao gồm một số hoạt động như ký tên, bắt tay và tặng hình ảnh tại Tower Records tại Shibuya ngày 6 tháng 1. Sau đó, vào ngày 7 tháng 1, nhóm sẽ đến Intercity Hall để trình diễn.

MAMAMOO còn tổ chức một buổi nói chuyện trực tiếp, bắt tay, tặng chữ ký ở Venus Port ngày 8 tháng 1. Người đại diện của MAMAMOO cho biết: “Dù họ chưa bắt đầu quảng bá chính thức nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý từ fan Nhật và những người làm trong ngành âm nhạc từ mọi nơi.” 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...