K-Chanel

Lượng pre-order album mới của Wanna One đạt mức 500 nghìn bản

11 Comments

 • Thuyên Nguyễn

  Lòng tao hồi hộp phấn khởi cảm xúc khó tả khi đọc stt này. Chỉ mong thời gian chậm chậm trôi đi để chúng ta cùng nhau tạo nên thật nhiều thành tích. Mãi yêu. Cuộc đời fangirl k lối thoát ?

 • Thanh NguyễnThanh

  hết kỷ lục này đến kỷ lục khác tự lập ra rồi tự phá vỡ. Liệu đến khi 11ng ko còn đc ở cạnh nhau thì sẽ sao đây? Yêu lắm mà thương lắm :((

 • ChocoBerry NgọcQuỳnh

  Ai bắt Mây Mây bay ở trển để chân ổng nhún nhún trên ghế nhìn thương quá vậy ?? cái mặt gượng cười khi chân đau nhói ?????

 • Đoàn Lê Phương Thảo

  cuộc đời fangirl thật khổ, nhưng hạnh phúc nhiều hơn, khi 11 chàng trai trưởng thành từng ngày. Dẫu biết tgian có giới hạn, nhưng trước mắt bây giờ là cả 1 bầu trời WANNA ONE nhiệt huyết sôi động bản lĩnh , và WANNABLE tin yêu lun dõi theo bước tiến của 11 chàng trai. tình đồng đội, tình anh em của nhóm. Rồi chèo thuyền panwink LAJI (GUANHOON), lái tàu BAEHWI, ONGNIEL, hằng ngày nhìn thấy Ong sexy hài hước, Chin vui vẻ, má Yoon chăm 10đ trẻ, hoàng thượng Min-hyun, SungWoon, JaeHwan quây quần bên nhau là hạnh phúc rồi. Tất nhiên k nhóm nhạc nào hoàn hảo, k vấp phải dư luận trái chiều. Nhưng đã là fans là Wannable thì cứ yêu các anh các em trai của chúng ta cái đã. Tôn trọng, yêu mến luôn cả mấy bậc tiền bối mà các thành viên yêu mến nữa <3 <3

 • Đại Thị Lệ Thuỷ

  Hãy order album qua các shop đặt trên web để giúp trai nhà tăng điểm nhé các cậu, qua các masternim mặc dù được thêm quà và quá rẻ hơn nhiều nhưng không được tính điểm. Điều quan trọng hơn là chúng ta mua album để ủng hộ trai nhà và để ngắm trai nhà. Hãy lựa chọn tăng điểm nhé các cậu.

Leave a Reply