Lovelyz chuẩn bị tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp

Lovelyz

Sắp tới các cô gái Lovelyz sẽ tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên “Winter Land”s Lovelyz”. Buổi concert diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/1, tại Blue Square Samsung Card Hall, Seoul.

concertlovelyz

Fanclub của Lovelyz đã tiến hành chuẩn bị và tập trung tinh thần để có thể xí một chỗ trong concert này từ những ngày đầu tháng 12/2016. Và đến ngày 19/12 các fan đã bắt đầu lao vào “cuộc chiến” săn vé thực sự. Càng đến gần ngày diễn ra concert, cộng đồng fan hâm mộ càng sôi sục hơn nữa, người có vé rồi thì háo hức mong chờ đến “giờ G”, kẻ chưa có vé lại mất ăn mất ngủ vì sẽ bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

Hy vọng rằng những màn trình diễn của Lovelyz sẽ làm nóng bầu không khí mùa đông lạnh giá và không phụ công chờ đợi của các fan.

Concert “Winter Land”s Lovelyz” Teaser

Diệp Lưu / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-dna

BTS đầu tư gần 500 triệu cho trang phục trong “DNA”

Sáng ngày 15 tháng 9, BTS đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về MV “DNA” sắp ra lò của nhóm. Trong teaser mới, Jungkook đã xuất hiện của với màn huýt sáo cực ngầu và cùng thực hiện vũ đạo với các thành viên khác...
gfriend-summer-rain

G-Friend đầy tâm trạng trong teaser “Summer Rain”

G-Friend đã tung một video teaser đầy tâm trạng cho ca khúc “Summer Rain” nằm trong mini album thứ 5 “Rainbow”. Nếu “Love whisper” đem đến hơi thở tươi vui của một mùa hè rực rỡ thì teaser của “mưa mùa hè” lại ...