Loạt video “Học tiếng Hàn cùng BTS” được sử dụng tại nhiều trường đại học trên thế giới


Công ty con chuyên về giáo dục của Big Hit Entertainment là Big Hit Edu đã chính thức kí kết thỏa thuận kinh doanh với KF – Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc và trường Đại học ngoại ngữ Hankuk để thúc đẩy giáo dục tiếng Hàn tại nước ngoài.

Learn! KOREAN with BTS” (Học tiếng Hàn cùng BTS) được phát triển và nghiên cứu bởi các giáo sư của trường Đại học ngoại ngữ Hankuk và phát hành dưới dạng một gói sách giáo trình học trong vòng 24 ngày. Bắt đầu từ học kỳ mùa thu năm nay, một số trường đại học nước ngoài như Đại học Middlebury (Mỹ), Đại học Sư phạm Paris và Trường kinh doanh EDHEC (Pháp), Đại học Ain Shams (Ai Cập), Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thăng Long (Việt Nam) sẽ cung cấp các lớp học tiếng Hàn trực truyến sử dụng loạt video “Learn! KOREAN with BTS”. Ba đơn vị trên cũng đang lên kế hoạch mở rộng đối đượng kinh doanh trong tương lai, đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng trên thế giới.

Loạt video “Học tiếng Hàn cùng BTS” sử dụng những cảnh quay từ show truyền hình thực tế “Run BTS” và nội dung trực tuyến có sẵn (như các clip trong “Bangtan Bomb” và “BTS Episode”) để hướng dẫn người hâm mộ về các từ ngữ và cách diễn đạt trong tiếng Hàn mà các thành viên BTS thường xuyên sử dụng. Mỗi video có thời lượng ba phút với một bài học ngắn về cụm từ và ngữ pháp tiếng Hàn.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Loạt video “Học tiếng Hàn cùng BTS” được sử dụng tại nhiều trường đại học trên thế giới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns