K-Chanel

Hé lộ teaser trở lại và cũng là lời chia tay với người hâm mộ của SISTAR

SISTAR đã xác nhận sẽ đi theo con đường riêng của mình sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý vào tháng 6 này. Tuy nhiên các cô gái vẫn phát hành album cuối cùng cho người hâm mộ. Ca khúc mới của SISTAR mang tên “Lonely” sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 5.

s

Vào tối ngày 23 tháng 5, Starship Entertainment đã tung ra một video đặc biệt. Đó có thể xem là lời chào tạm biệt của các cô gái gửi đến người hâm mộ, những người đã theo dõi và ủng hộ nhóm trong suốt 7 năm qua.

Đoạn video này đã mang đến nhiều cảnh quay của các cô gái kèm theo một bài thơ cảm động được ghép từ những chữ cái trong cái tên SISTAR.

See you again (Hẹn gặp lại)

It’s not goodbye (Đây không phải là lời chia tay)

Separate ways we may go (Chúng ta có thể đi trên những con đường riêng)

To achieve new dreams (Để chạm tay đến những ước mơ mới mẻ)

All the memories together (Tất cả những kỷ niệm chúng ta cùng nhau)

Remember and cherish forever (Xin hãy ghi nhớ và trân trọng mãi mãi)

Theo như teaser , ca khúc mới của SISTAR với tựa đề “Lonely” sẽ được phát hành vào lúc 18:00 ngày 31 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, cũng đã có thông tin SISTAR sẽ quảng bá lần cuối cùng cho ca khúc mới này trên cả 4 sân khấu ca nhạc là M!Countdown, Music Bank, Music Core và Inkigayo, bắt đầu từ ngày 01/06 đến ngày 04/06. Dự kiến nhóm sẽ có 1 sân khấu đặc biệt, là liên khúc các bản hit trong sự nghiệp 7 năm của SISTAR.

Tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật về sự trở lại của SISTAR nhé!

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

 

Leave a Reply