K-Chanel

Lim Youngmin thông báo rời AB6IX sau scandal say xỉn lái xe

Ngày 8/6, Brand New Music thông báo trên fancafe chính thức của AB6IX: "Sau khi thận trọng thảo luận cùng thành viên Lim Youngmin của AB6IX, công ty tôn trọng ý nguyện không muốn gây tổn hại thêm cho nhóm của cậu ấy, từ đó quyết định Lim Youngmin sẽ không còn là thành viên của AB6IX, bắt đầu từ ngày hôm nay".

Tiếp đó, công ty cho hay: "Chúng tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến các fan hâm mộ lo lắng khi thông báo tin tức đột ngột này. Ngoài ra, nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi lời tạ lỗi sâu sắc vì đã khiến những người liên quan đến hoạt động của album lần này phải chịu tổn thất do vụ việc của nhóm".

Cuối cùng, phía AB6IX chia sẻ: "Như đã thông báo, AB6IX sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình tái cơ cấu còn 4 thành viên. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm cho 4 thành viên AB6IX đang nỗ lực chuẩn bị comeback trong giai đoạn khó khăn này".

Trước đó, ngày 4/6 Brand New Music thông báo Lim Young-min sẽ tạm dừng mọi hoạt động sau sự cố say rượu lái xe ngày 31/5. Nam ca sĩ cũng đã đăng tải một lá thư xin lỗi tối cùng ngày. AB6IX vốn dự định trở lại ngày 8/6, nhưng đã phải lùi lịch đến 29/6.

Leave a Reply