WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50b86-fc6f09.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lim Youngmin (AB6IX) tạm dừng hoạt động vì dính 'phốt' lái xe khi say rượu - SAOKPOP
K-Chanel

Lim Youngmin (AB6IX) tạm dừng hoạt động vì dính ‘phốt’ lái xe khi say rượu

Ngày 4/6, công ty quản lý Brand New Music của AB6IX cho hay: "Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về việc lái xe trong tình trạng say xỉn cũng như về việc tạm dừng các hoạt động trong tương lai của nghệ sĩ trực thuộc công ty Lim Youngmin. Rạng sáng ngày 31/5 vừa qua, sau khi gặp gỡ và uống rượu cùng bạn bè thân thiết, Lim Youngmin đã sử dụng xe cá nhân của mình. Trên đường về ký túc xá, anh bị cảnh sát phát hiện nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép và bị hủy bằng lái xe".

Công ty nói thêm: "Hiện nay, Lim Youngmin đang vô cùng hối hận và kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình. Sau này, trong trường hợp cần điều tra thêm, cậu ấy sẽ thành thật phối hợp với cảnh sát. Kể từ hôm nay, Lim Youngmin sẽ tạm ngừng hoạt động dưới tư cách là thành viên của AB6IX. Các lịch trình trong tương lai của nhóm sẽ được thực hiện với đội hình 4 người".

Về màn comeback của AB6IX, Brand New Music cho biết: "Album mới của AB6IX dự kiến phát hành vào ngày 8/6 sẽ được lùi lại đến ngày 29/6 nhằm chỉnh sửa đội hình sao cho phù hợp. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc khi để xảy ra sự việc như thế này đối với nghệ sĩ trực thuộc công ty".

Leave a Reply