Lim Youngmin (AB6IX) tạm dừng hoạt động vì dính ‘phốt’ lái xe khi say rượu


Ngày 4/6, công ty quản lý Brand New Music của AB6IX cho hay: "Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức về việc lái xe trong tình trạng say xỉn cũng như về việc tạm dừng các hoạt động trong tương lai của nghệ sĩ trực thuộc công ty Lim Youngmin. Rạng sáng ngày 31/5 vừa qua, sau khi gặp gỡ và uống rượu cùng bạn bè thân thiết, Lim Youngmin đã sử dụng xe cá nhân của mình. Trên đường về ký túc xá, anh bị cảnh sát phát hiện nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép và bị hủy bằng lái xe".

Công ty nói thêm: "Hiện nay, Lim Youngmin đang vô cùng hối hận và kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình. Sau này, trong trường hợp cần điều tra thêm, cậu ấy sẽ thành thật phối hợp với cảnh sát. Kể từ hôm nay, Lim Youngmin sẽ tạm ngừng hoạt động dưới tư cách là thành viên của AB6IX. Các lịch trình trong tương lai của nhóm sẽ được thực hiện với đội hình 4 người".

Về màn comeback của AB6IX, Brand New Music cho biết: "Album mới của AB6IX dự kiến phát hành vào ngày 8/6 sẽ được lùi lại đến ngày 29/6 nhằm chỉnh sửa đội hình sao cho phù hợp. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc khi để xảy ra sự việc như thế này đối với nghệ sĩ trực thuộc công ty".


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lim Youngmin (AB6IX) tạm dừng hoạt động vì dính ‘phốt’ lái xe khi say rượu

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns