Lệnh bắt giữ Seungri đã bị Tòa án từ chối


Ngày 14/5, Seungri đã có mặt tại phiên thẩm định sau khi cảnh sát nộp đơn xin lệnh bắt giữ nam thần tượng vì các cáo buộc như tham nhũng, môi giới mại dâm, trực tiếp mua dâm, vi phạm luật thực phẩm. Kết thúc buổi thẩm định, nam thần tượng đã bị cảnh sát trói tay, áp giải ra xe về đồn cảnh sát để chờ phán quyết từ Tòa án.

Đến thời điểm chiều tối cùng ngày, lệnh bắt giữ của Seungri đã bị tòa án bác bỏ và được thả ra. Đại diện Tòa án trung tâm Seoul đã phát thông báo khẳng định việc tạm giam nam ca sĩ hiện tại là chưa cần thiết và chưa đủ lý do, cáo buộc Seungri tiêu hủy bằng chứng vẫn còn khá mơ hồ và không được thông qua, cựu CEO của Yoori Holdings - Yoo In Seok cũng được thả với lý do tương tự.

Sau tuyên bố của Tòa án, Seungri đã được tháo trói tay và lên xe trở về nhà. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải kết quả cuối cùng bởi cảnh sát đang xem xét điều tra bổ sung và tiến hành nộp đơn xin lệnh bắt giữ lần thứ 3.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, nam thần tượng đã được tuyên bố vô tội 2/4 cáo buộc xoay quanh các tội danh biển thủ, môi giới mại dâm, cấu kết với cảnh sát, quay lén và phát tán video bất hợp pháp cùng mua dâm trái phép. Cảnh sát hiện vẫn tập trung điều tra thu thập thêm bằng chứng, còn công chúng thì một lòng chờ đợi phán quyết cuối cùng.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lệnh bắt giữ Seungri đã bị Tòa án từ chối

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns