Leeteuk (Super Junior) xin lỗi vì gửi nhầm tin nhắn cho fan của Yeonwoo (Momoland)


Ngày 5 tháng 10, vì muốn gửi một tin nhắn động viên đến Yeonwoo (MOMOLAND), Leeteuk đã gửi  trực tiếp tin nhắn đến Instagram của Yeonwoo với nội dung : "Yeonwoo à!". Thế nhưng thật không may cho Leeteuk là anh đã nhầm tài khoản IG của Yeonwoo với một tài khoản của fan. Ngay sau đó, fan này đã chụp màn hình có tin nhắn và đính kèm dòng caption: "Trời ơi! Thật không thể tin được!

Sự việc này nhanh chóng được lan rộng và đã trở nên nghiêm trọng hơn trên cộng đồng trực tuyến, thu hút sự chú ý của các netizen. Tuy chỉ có dòng chữ "Yeonwoo à", nhưng đó lại là một lời nhắn trực tiếp từ Leeteuk gửi đến Yeonwoo. Cộng đồng mạng tò mò về nội dung tin nhắn và không ngừng đưa ra các suy đoán khác nhau.

belie.png

Cuối cùng, Leeteuk đã tự giải thích trên Instagram cá nhân: "Tôi chỉ muốn nói lời động viên với hậu bối đã làm việc rất chăm chỉ trong chương trình ASF lần này hay trong các chương trình phát sóng thường ngày". Trước đó cả hai đã phối hợp ăn ý với nhau trong vai trò MC tại chương trình Asia Song Festival 2018 được tổ chức vào ngày 3/10.

Leeteuk cũng đã gửi lời xin lỗi đến Yeonwoo: "Thật xin lỗi, Yeonwoo à, tất cả là tại tôi". Sau đó nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ: "Tôi xin gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ đã phải sửng sốt vì tin nhắn bất ngờ của tôi".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Leeteuk (Super Junior) xin lỗi vì gửi nhầm tin nhắn cho fan của Yeonwoo (Momoland)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns