WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d991-e8bcde.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Seung Hoon (WINNER) thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Seung Hoon (WINNER) thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A

Vào ngày 4 tháng 7 trong chương trình Radio Star của đài MBC, Lee Seung Hoon của WINNER đã tiết lộ chuyện hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu của mình.

Trong chương trình, MC Yoon Jong Shin cho rằng Lee Seung Hoon đã phá vỡ khuôn mẫu của thần tượng K-Pop khi tự thú nhận chuyện hẹn hò. Khi được hỏi liệu người nổi tiếng đó có còn là ngôi sao hàng đầu hay không, Lee Seung Hoon cho biết: "Vâng, lúc nào cũng vậy" và tiếp tục nêu ba lời khuyên về cách hẹn hò với một người "nổi tiếng hơn cả với những người nổi tiếng".

lee-seung-hoon-radio-star-0-540x589.jpg

Lee Seung Hoon tiết lộ điều đầu tiên : “Ngay cả khi nói về nó ở đây để mang lại tiếng cười cũng có thể gây bất lợi cho người đó, nên tôi rất thận trọng. Nhiều nhất thì tôi cũng chỉ nói tới đây thôi”.

Tiếp đến, “Thứ hai là bạn không thể thiếu kiên nhẫn. Hai người nổi tiếng hẹn hò có thể có buổi ăn uống bên bờ sông hoặc đi đến những nơi công cộng, nơi có nhiều người, nhưng nếu người kia nói không thì bạn không nên hỏi tại sao không”.

Cuối cùng, điều thứ ba để hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu làng giải trí là tình yêu chân thành.

Leave a Reply