K-Chanel

Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48”

Vừa qua, Mnet đã chính thức xác nhận về việc Lee Seung Gi sẽ là MC của show sống còn "Produce 48". Theo chia sẻ từ phía BTC thì do sức hút mạnh mẽ đặc biệt ở Hàn Quốc và Nhật Bản khiến không ai có thể xứng đáng đảm nhận vị trí này hơn nam diễn viên của Hoa Du Ký. 

Công ty quản lý của Lee Seung Gi cũng xác nhận thông tin Lee Seung Gi sẽ đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất quốc dân của “Produce 48”, cho biết Lee Seung Gi đã quyết định đồng ý sau khi cân nhắc rất lâu.

Ban đầu, quá trình ghi hình của Produce 48 đã được hoàn thành mà không có MC, nhưng kể từ ngày 23 tháng 4, Lee Seung Gi sẽ bắt đầu đảm đương vị trí này. Trước đó, Lee Hong Ki (FTISLAND), cựu thành viên SISTAR - Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee và Choi Young Joon đã được thông báo sẽ trở thành huấn luyện viên cho chương trình.

Produce 48 là sự kết hợp giữa series Produce 101 và AKB48, các thực tập sinh từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ phải cạnh tranh để trở thành một trong những thành viên của nhóm cuối cùng. Được biết, chương trình sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào tháng 6 tới đây.

Leave a Reply