K-Chanel

Lee Joon đang điều trị chứng rối loạn hoảng sợ

Khá lâu trước đây, Lee Joon đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ, và rất khó khăn thì Lee Joon mới đủ điều kiện nhập ngũ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới một ai đó mắc rối loạn hoảng sợ, khiến họ thường xuyên bị rơi vào căng thẳng lo lắng ở mức cao đến mức hoảng loạn, luôn muốn trốn chạy đám đông, hay những địa điểm mà họ nghĩ là nguy hiểm.

Công ty Lee Joon cho biết “Lần đăng báo sai sự thật vừa qua khiến chúng tôi ý thức được sự cần thiết của việc cho mọi người biết trạng thái thật sự của Lee Joon”, nói rằng Lee Joon đã bị chứng rối loạn hoảng sợ khi hoạt động với vai trò diễn viên, gần đây bệnh tình của anh lại chuyển biến xấu, dưới sự ủng hộ tích cực của quân đội, Lee Joon vẫn đang trong quá trình điều trị. Vì chứng bệnh về tâm lý có thể sẽ xấu đi bởi dư luận cho nên công ty hi vọng từ nay truyền thông tránh đưa tin hay nhắc đến Lee Joon trong thời điểm này.

Trước đó vào ngày 12/2, nhiều trang tin Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin Lee Joon tìm cách tự tử dù đang nhập ngũ. Sau đó, anh đã được đưa vào điều trị ở một khu vực đặc biệt trong quân đội. Tuy nhiên công ty quản lý đã lập tức xác nhận thông tin này không đúng sự thật.

Leave a Reply