K-Chanel

Lee Hyori đáp trả khi bị anti-fan bảo tái xuất chỉ vì tiền

Trong chương trình “Happy Together 3” lên sóng vào 13/7, Lee Hyori đã làm khách mời cho chương trình và tại đây cô đã thẳng thắn đề cập đến những tin đồn không hay này.

Khi được MC Park Soo Hong hỏi cô có bị tổn thương trước những bình luận từ cư dân mạng hay không ? Lee Hyori thừa nhận ngày còn trẻ, cô đã vô cùng tổn thương, buồn bã và tìm đủ mọi cách để thanh minh. Nhưng bây giờ, cô đủ bình tĩnh để cho những lời bình luận ấy trôi qua đầu mình. Lee Hyori chia sẻ : “Hồi còn trẻ, tôi từng tức giận và buồn bực nhưng giờ tôi chỉ để nó trôi qua. Lần trở lại này, có những phản hồi như là “Cô ta trở lại hẳn là để kiếm tiền đây mà”, “Cô ta hết tiền rồi đúng không? , v.v…“.

leehyori

Và Lee Hyori bất ngờ đáp trả : “Nhưng sự thực là tôi vẫn còn rất nhiều tiền, đủ sống sung túc đến cuối đời mà không cần làm gì“.

Trở lại lần đầu tiên kể từ sau khi lên xe hoa với album mới vào ngày 4/7, ngoài ra còn chủ trì show thực tế “Hyori bed & breakfast”, Lee Hyori đã được đông đảo Kpop fan đón nhận nồng nhiệt nhưng cô cũng nhận không ít phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên có vẻ như nữ hoàng sexy một thời của Kpop đã chẳng còn bận tâm đến dư luận.

 

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply