K-Chanel

Lee Hyori bày tỏ sự thương cảm cho những nhóm nhạc thần tượng hiện nay

Mới đây, khi làm khách mời cho chương trình “Newsroom” của đài JTBC, Lee Hyori đã có cuộc thảo luận về sự khác biệt giữa các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ nhất và nhóm nhạc thần tượng hiện tại. Theo nữ ca sĩ, điểm khác biệt lớn nhất chính là sức cạnh tranh khốc liệt.

lee-hyori

Tôi cảm thấy rất tồi tệ khi nhìn thấy các nhóm nhạc thần tượng hiện giờ. Vì Internet và mạng xã hội quá phát triển khiến các thần tượng không được tự do. Mọi người có thấy mọi thứ họ làm và sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn không?“, cô đặt câu hỏi.

Lee Hyori cho biết, “Ví dụ, khi tôi đến tiệm làm tóc thì thấy gương mặt của các thần tượng ở đó trông rất mệt mỏi, chứ không tươi tắn như khi xuất hiện trên truyền hình. Họ phải luyện tập rất lâu và rồi khi ra mắt lại phải nhận nhiều lời chỉ trích”.

Cũng trong chương trình này, Lee Hyori đã đề cập đến một trong những bài hát của cô – “Diamond“, và tiết lộ nó được sáng tác riêng dành cho những người phụ nữ giải khuây. “Tôi quyết định viết lời bài hát sau khi đọc được một bài báo về cái chết của một trong những người phụ nữ giải khuây… Tôi thực sự muốn gặp gỡ họ, những con người đang phải chịu nhiều đau đớn nhưng vẫn chiến đấu dũng cảm cho đến phút cuối cùng“.

Trong khi đó, album phòng thu thứ 6 của Lee Hyori mang tên “Black” sẽ được phát hành vào tháng tới, đánh dấu sự trở lại của “biểu tượng quyến rũ” xứ Hàn sau nhiều năm vắng bóng. Vào ngày 30/6, cô cũng đã tung ra MV cho ca khúc mở đường “Seoul”. Chương trình thực tế của riêng cô mang tên “Hyori’s Homestay” cũng có khởi đầu ấn tượng khi đạt mức rating là 14,32%.

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply