WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301069a-238191.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Hong Ki tiết lộ kinh nghiệm hẹn hò trên "Life Bar" - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Hong Ki tiết lộ kinh nghiệm hẹn hò trên “Life Bar”

Ngày 12 tháng 7, Lee Hong Ki đã xuất với vai trò khách mời trên chương trình “Life Bar”, bên cạnh là các đồng nghiệp trong show “Road to Ithaca” của anh là Soyou, Yoon Do Hyun và Ha Hyun Woo.

Chia sẻ quan điểm của mình khi hẹn hò, Lee Hong Ki cho hay : "Tôi ghét việc tính toán khi hẹn hò. Đối với tôi, tôi rất rõ ràng. Ví dụ: nếu tôi quan tâm, tôi rất quyết đoán và chủ động liên lạc với người ấy trước. Và nếu người kia không nói với tôi về việc họ cảm thấy thế nào, tôi cũng không biết được. Vì vậy tôi sẽ hỏi".

Trong khi đó, Soyou người từng có kinh nghiệm hẹn hò cũng đồng ý với chia sẻ của Lee Hong Ki, cô cho hay: "Đó cũng chính là điều em muốn". Lee Hong Ki tiếp tục: “Tôi sẽ nói: 'Anh không biết tại sao em lại giận, vậy nên giải thích cho anh tại sao để lần sau anh không tái phạm nữa” và Soyou nói : “Đây cũng là những gì mà em muốn bạn trai của em nói với em”.

Sau đó, Kim Heechul đã chứng thực phong cách hẹn hò của Lee Hong Ki : “Lee Hong Ki rất giống tôi. Khi anh ấy hẹn hò, hoặc nếu có một cô gái mà anh ấy thích, anh ấy sẽ làm mọi thứ cho cô ấy và anh ấy không che giấu bất cứ điều gì cũng như việc chơi game. Anh ấy sẽ thể hiện mọi thứ”.

Lee Hong Ki cho biết anh không hiểu tại sao mọi người lại chơi game khi hẹn hò. “Đối với tôi, chơi game rất mệt mỏi. Tôi không hiểu tại sao chúng ta cần tiếp tục gặp gỡ, lãng phí thời gian và cảm xúc như vậy”.

Leave a Reply