WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfeb9-cf1dcc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Hi quyết định không tái ký hợp đồng với YG Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Hi quyết định không tái ký hợp đồng với YG Entertainment

Ngày 31/12, YG Entertainment thông báo: "Trước thềm hết hạn hợp đồng độc quyền, công ty và Lee Hi đã quyết định sẽ ủng hộ cho tương lai của đối phương ở vị trí riêng của mỗi người sau một thời gian dài thảo luận kỹ lưỡng".

Lee Hi đã lựa chọn hướng đi riêng của mình sau 7 năm đồng hành cùng YG. Phía YG cho biết: "Chúng tôi xin bày tỏ tấm lòng biết ơn đến Lee Hi, người đã xây dựng nên lĩnh vực độc đáo của riêng mình. Chúng tôi sẽ luôn cổ vũ cho cô ấy với tất cả lòng chân thành".

Sau khi đoạt ngôi vị á quân của cuộc thi K-pop Star (SBS) mùa 1 năm 2011, Lee Hi đã ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Đến năm 2012, cô ra mắt với single album 1,2,3,4 kể từ đó cô đã không ngừng hoàn thiện và phát triển thành "giọng ca nữ đại diện cho thế hệ mới". Hồi tháng 5/2019, Lee Hi comeback sau 3 năm vắng bóng với ca khúc No One nằm trong album 24 °C cùng sự góp giọng của B.I (cựu thành viên iKON). Tuy nhiên, scandal chất cấm của B.I đã ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động quảng bá của nữ ca sĩ.

Leave a Reply