WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e209-a7c767.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

LE gặp chấn thương trước thềm comeback của EXID - SAOKPOP
K-Chanel

LE gặp chấn thương trước thềm comeback của EXID

Ngày 13/5, đại diện Banana Culture thông báo: "Gần đây, thành viên LE đã bị thương ở cổ chân tại phòng thu âm. Dù đang có chuyển biến tốt nhờ được trị liệu nhưng đội ngũ bác sĩ vẫn khuyên rằng sẽ tốt hơn nếu nữ ca sĩ không di chuyển cổ chân quá nhiều".

Dù bị chấn thương nhưng LE vẫn tỏ rõ quyết tâm tham gia hoạt động lần này của EXID. Công ty cho biết: "Ngay sau khi điều trị, chúng tôi đã thảo luận cẩn thận với LE về các hoạt động trên chương trình âm nhạc. LE thể hiện ý chí mạnh mẽ muốn tham gia hoạt động quảng bá ca khúc mới nên chúng tôi tôn trọng ý muốn của nghệ sĩ và quyết định điều chỉnh hoạt động ở mức độ không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của LE. Dự kiến, bắt đầu từ comeback showcase cho đến các chương trình âm nhạc, tất cả 5 thành viên đều biểu diễn trên sân khấu nhưng sẽ hạn chế tối đa việc thực hiện vũ đạo".

Hơn nữa, họ còn nhấn mạnh: "Chúng tôi xin lỗi vì phải thông báo đến fan hâm mộ tin tức không mấy tốt đẹp ngay trước thềm comeback. Công ty luôn đặt sức khỏe của nghệ sĩ làm ưu tiên hàng đầu và sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động của họ".

EXID sẽ comeback với “Me & You” vào ngày 15 tháng 5 và cũng là lần ra mắt đội hình hoàn chỉnh cuối cùng của nhóm trước khi hết hạn hợp đồng với Banana Culture.

Leave a Reply